Google+ Xóa Tan Những Nỗi Lo Về Mụn Trên Trán | Thuốc Trị Mụn

Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2013

02:25  Johnson Michael

Xóa Tan Những Nỗi Lo Về Mụn Trên Trán

Nổi mụn trên trán là một trong những biểu hiện tồi tệ nhất của mụn trứng cá và dễ dàng phá hỏng một ngày vui của bạn. Tuy nhiên, bạn có rất nhiều cách để loại bỏ chúng và lấy lại làn da tươi sáng bằng một số phương pháp chăm sóc thích hợp.

Mụn trên trán được gây ra bởi các yếu tố khác nhau, từ di truyền học đến mức độ hormone, vệ sinh và dị ứng. Căng thẳng và thiếu hụt dinh dưỡng cũng có thể khiến trán bị nổi mụn.

Chế độ ăn uống

Độc tố từ chế độ ăn uống của bạn có thể đóng góp vào sự lây lan nhanh của mụn trứng cá trên trán. Hãy giảm mức độ đường tinh luyện trong chế độ ăn uống và tránh các loại thực phẩm có hàm lượng chất béo bão hòa cao.

Uống nhiều nước có tác dụng giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố nhưng đồ uống có ga lại gây thêm nhiều vấn đề rắc rối, đặc biệt là loại có vị ngọt cao.

Ngăn ngừa mụn trên trán


Vệ sinh đúng cách đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa mụn trên trán. Rửa mặt nhiều lần một ngày và chắc chắn rằng tất cả các nón, mũ cũng như các vật đội đầu khác được làm sạch đúng cách để tránh vi khuẩn, ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Dọn dẹp giường của bạn hàng tuần để tránh ngủ trên áo gối bẩn hoặc nhớ giặt áo gối hai lần một tuần.

Stress và lối sống ít hoạt động cũng có thể gây ra mụn trứng cá; thiếu ngủ cũng làm tăng nguy cơ nổi mụn trên trán.

Làm sạch mụn trán với mỹ phẩm

Chất nhờn tự nhiên sinh ra bởi làn da không nên bị loại bỏ hoàn toàn khi bạn rửa mặt và trán quá nhiều. Nên nhớ giữ cho làn da và bàn tay của bạn sạch sẽ.

Dưỡng ẩm và tẩy tế bào da chết cũng có tác dụng trị mụn nổi trên trán nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng loại mỹ phẩm và thích ứng tốt với các thành phần của chúng.


Đắp mặt nạ hàng tuần để ngăn ngừa mụn trứng cá cũng là một phần quan trọng của câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để có vầng trán sạch láng.

Trán của bạn phải tiếp xúc với bụi bẩn và nhiều loại hóa chất qua các hoạt động trong cuộc sống. Nếu không muốn phải cắt tóc ngang trán, hãy đảm bảo rằng tóc của bạn luôn sạch sẽ và bạn không lấy tay vuốt tóc quá nhiều trong suốt cả ngày.

Hãy chắc rằng những loại sản phẩm chăm sóc da mặt mà bạn đang dùng không có tác dụng kích thích da trên trán. Các phương pháp tự nhiên thường là cách tốt nhất để nói lời tạm biệt với mụn trán.

Công Thành

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ phản hồi thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More